59 XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK mới nhất

Để giúp các bạn xóa tất cả bạn bè trên Facebook của mình một cách nhanh chóng mà không phải thao tác thủ công xóa từng người một rất tốn thời gian. Hôm nay BEHA sẽ chỉ cho các bạn cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook cực nhanh trong vòng một nốt nhạc bằng 1 tiện ích, mình đã xài qua và cảm thấy rất tuyệt, vì nó nhanh hơn mọi cách xóa thông thường. Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé!Cách xóa tất cả bạn bè trên facebook trong vòng một nốt nhạcBước 1: Các bạn thêm tiện ích Friends Removal vào trình duyệt Chrome.Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn bấm vào biểu tượng tiện ích mới cài đặt và chờ nó chạy.Bước 3: Trong giao diện, bạn chọn nút Select All để chọn tất cả bạn bè để xóa hoặc chọn bạn bè mình muốn unfriend, nó sẽ hiện ra ở cột Friends Selected to Removal.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bạn bè trên facebook

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn nút Remove Friends để xóa bạn bè nhé.Vậy thôi, chỉ cần vài thủ thuật đơn giản bạn đã có thể xóa bạn bè một cách nhanh chóng rồi. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook này cho mọi người cùng biết.

*

Xem thêm: Bạn Giống Người Nổi Tiếng Nào Facebook, Cùng Xem Thử Bạn Giống Với Nhân Vật Nổi Tiếng Nào

Hôm nay Beha sẽ chỉ cho các bạn cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook cực nhanh bằng 1 tiện ích, mình đã xài qua và cảm thấy rất tuyệt!
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*