59 Lọc Comment Trên Facebook “Nhanh Như Chớp” Với Abitmes mới nhất

Bán hàng online trên facebook đang trở thành mảnh đất cực kỳ màu mỡ cho các chủ doanh nghiệp. Theo đó, chủ shop online có thể bán hàng trên nhiều phương diện như: đăng bài, livestream, bán hàng trên trang cá nhân, các group, hay các fanpage. Việc bán hàng đa kênh giúp chủ shop tiếp cận được nhiều khách hàng, tuy nhiên sẽ gây khó khăn trong việc quản lý comment của khách hàng. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách lọc comment trên Facebook online nhanh như chớp với Ninja Comment, giúp chủ shop quản lý comment và chốt đơn hiệu quả.

Bạn đang xem: Lọc comment trên facebook “nhanh như chớp” với abitmes

Nội Dung Chính

1. Ninja Comment – Phần mềm lọc comment trên facebook online2. Hướng dẫn cách lọc comment trên Facebook online nhanh nhất với Ninja Comment

1. Ninja Comment – Phần mềm lọc comment trên facebook online

Ninja comment là phần mềm quản lý comment, giúp chủ shop online thuận tiện, dễ dàng trong việc quản lý số lượng lớn comment trên các bài post, các bài livestream bán hàng một cách nhanh chóng.

Làm thế nào để có cách lọc comment trên facebook online nhanh chóng

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm livestream bán hàng giúp tăng view nhanh chóng để gia tăng lượt người xem, gia tăng tương tác giúp bán hàng online hiệu quả hơn.

1.1 Những khó khăn khi lọc comment thủ công 

Nếu chủ shop nào đã từng lọc comment thủ công để chốt đơn sẽ thấy được những vấn đề cực kỳ rắc rối trong việc chốt đơn hàng. Cụ thể như sau:

Rất tốn thời gian cho quá trình lọc đơn: Nếu 1 bài post hoặc 1 video livestream mà nhận được cả trăm, cả nghìn comment của khách hàng thì việc lọc đơn thủ công sẽ thế nào? Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc ngồi mở từng comment để ghi chép ra sổ sách.Chốt sai hoặc chốt nhầm đơn hàng cho khách: Comment trong livestream nhảy liên hồi khiến bạn nhìn cái nọ rồi lại xọ cái kia. Để rồi, khách hàng đặt món A lại chốt món B. Điều này gây ức chế cho khách hàng, làm tụt giảm hiệu suất bán hàng của bạn.Số lượng hủy đơn hàng cao: Chốt đơn chậm, giao hàng chậm là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng bỏ bạn, từ chối mua hàng. Muốn bán hàng nhanh, bạn cần tư vấn chốt đơn ngay khi khách để lại thông tin, tránh để lâu rồi khách hàng thay đổi ý kiến.

Có thể thấy, việc chốt đơn thủ công gây ra nhiều phiền toái, khó khăn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất bán hàng. Do đó, việc sử dụng phần mềm lọc comment trên facebook là giải pháp số 1 cho công cuộc kinh doanh online 4.0, giúp bạn giải quyết tất cả khó khăn trên một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Bất Hủ – 900+ Những Câu Nói Bất Hủ Của Thế Giới Ý Tưởng

1.2 Các tính năng chính của phần mềm lọc comment trên facebook

Phần mềm Ninja Comment giúp cách lọc comment trên facebook online trở nên nhanh chóng, dễ dàng với hàng loạt tính năng nổi trội sau:

2. Hướng dẫn cách lọc comment trên Facebook online nhanh nhất với Ninja Comment

Ninja Comment là phần mềm trả phí, do đó bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để có thể sử dụng phần mềm này. Chi phí cho phần mềm này là rất rẻ, chỉ 400 đồng/ ngày.

Bước 1: Đăng nhập phần mềm quét comment tự động

*

Đăng nhập tài khoản trên phần mềm quét comment facebook tự động

Bước 2: Get token full quyền cho tài khoản facebook của bạn

Để lấy được token, bạn vào cài đặt hệ thống trên trang cá nhân hoặc fanpage. Sau đó nhập token để quét comment nhanh chóng.

*

Điền token bài viết để quét comment facebook tự động

Bước 3: Quét comment bài viết, video livetsream

Khi đã vào được giao diện của phần mềm lọc comment trên facebook online, bạn truy cập vào “quét commnet bài viết”. Sau đó tiến hành nhập ID bài viết muốn quét.

*

Quét comment bài viết, video livetsream theo tùy chọn

Lưu ý: phần mềm sẽ lọc comment theo yêu cầu của bạn. Ví dụ bạn muốn lọc tất cả các comment đặt hàng có chứa từ “Mã 03” thì phần mềm sẽ show tất cả comment có từ mã 03.

Bước 4: Lọc comment và xuất dữ liệu

Sau khi đã tùy chỉnh việc lọc comment theo yêu cầu, khách hàng sẽ thu được 1 danh sách comment đáp ứng được các yêu cầu đó. Bạn có thể xuất file comment để theo dõi, quản lý dễ dàng hơn.

*

Lọc comment và xuất dữ liệu

Có một lưu ý nhỏ: Để bài post hay livestream bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, bạn cần chọn được khung giờ đăng tin hiệu quả. Lựa chọn được giờ vàng để đăng tin là yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu suất bán hàng cho bạn.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn cách lọc comment trên Facebook online nhanh như chớp bằng phần mềm Ninja Comment. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các chủ shop đã tìm ra được phương án để chốt đơn hiệu quả nhất. Để thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể phần mềm, bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA