231 Thần Tốc – Luyện Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán mới nhất

nguyễn hữu biên

Các bạn học sinh lớp 9 thân mến, dù có yêu thích môn toán hay không thì các bạn cũng sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình đó là kỳ thi vào cấp 3 và TOÁN là môn học không thể bỏ qua. Nếu trượt đại học có thể thi lại, riêng kỳ thi vào lớp 10 chỉ được thi 1 lần. Có nhiều trường đại học cho học sinh thi nhưng trường trung học phổ thông quốc gia có rất ít sự lựa chọn.

Hãy nhớ rằng, chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi là các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Hãy nghĩ về con đường đến trường trung học như một cuộc đua và bạn là một vận động viên hướng tới đích.

Sách tham khảo và luyện thi THCS hiện nay rất phong phú nhưng không phải tài liệu nào cũng đáp ứng được nhu cầu giúp các em ôn tập tốt trong thời gian ngắn.

Luyện thi THPT với thầy cô là rất quan trọng, nhưng không phải lúc nào thầy cô cũng sửa từng câu trong từng đề luyện thi thật chi tiết, hơn nữa những phần thông tin khó (phần cuối bài và câu cuối của bài thi). ) ít được nhắc đến do trình độ học sinh trong lớp không đồng đều.

Học sinh khi đi học thường ghi chép không khoa học, ít cẩn thận nên khó lấy tài liệu ôn tập trước kỳ thi và khá bỡ ngỡ.

Thầy cô chỉ là người hướng dẫn học sinh học tập, để học tốt và thành đạt, mỗi học sinh cần phải có ý thức tự học cao, quyết tâm vượt khó, tự học hơn nữa.

Thành công chỉ đến với những ai chăm chỉ và quyết tâm!

HỌC LÀM NGƯỜI là điều phải ghi nhớ, nhưng học nhiều mà thi không đỗ, HỌC GÌ?

Để giúp các em ôn thi THPT trong kỳ thi sắp tới, tôi đã làm cuốn sách THỰC HÀNH NHANH Đề thi vào lớp 10 môn Toán gồm 35 câu KEY.

Mời các bạn đón đọc.