227 IELTS Success Formula – Academic (Kèm 1 CD) mới nhất

IELTS Success Formula – Academic (Kèm 1 CD)

Giá bìa: Anh ấy đã giành được 105.000
Giá: 298.000 won
Trạng thái: Ít hàng hoặc hết hàng

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng

  • Tác giả: Simone dũng cảm , Stephen Slater
  • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà xuất bản: Minh Tâm
  • Mã sản phẩm: 9786045812808
  • Khối: 682,00 gam
  • Định dạng: bìa mềm
  • Kích cỡ: 20 x 28cm
  • Ngày phát hành: 11/2014
  • Số trang: 280

Giới thiệu IELTS Success Formula – sách học thuật (Kèm 1 CD)

Simone dũng cảm
Stephen Slater

Để có thể nghe và viết ra thông tin chính xác, bạn cần một vài điều.

Đầu tiên, viết trong khi nghe là một kỹ năng cần được phát triển. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cơ hội nào để thực hành – chương trình trò chuyện trên đài phát thanh, podcast, bài tập nghe bạn tìm thấy trên mạng, v.v. Hãy lắng nghe và ghi chú vào một tờ giấy những điều quan trọng nhất mà bạn nghe được. Bạn có thể sử dụng cách viết tốc ký (chẳng hạn như viết “doc. ord.” thay vì “bác sĩ chỉ định” để tăng tốc độ, miễn là sau đó bạn có thể giải mã được chữ viết của mình.

Thứ hai, trong phần thi IELTS Listening, bạn cần biết bạn đang nghe để làm gì. Vì vậy, bạn CHỈ cần xem một nhóm nhỏ các câu hỏi tại một thời điểm (không phải tất cả các câu hỏi trong phần), theo hướng dẫn trong đoạn ghi âm. Ví dụ đoạn ghi âm nói “Bây giờ hãy xem các câu hỏi từ 7 đến 10″, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần đọc nhanh các câu hỏi từ 7 đến 10, ngoài ra không cần làm gì thêm. Bằng cách khiến bạn chỉ tập trung vào thông tin cần thiết, bạn không bị phân tâm bởi những thứ khác không quan trọng trong phần sau của bản ghi.

Thứ ba, bạn cần phải biết các loại câu hỏi thực sự tốt. Các trang từ 3 đến 6 trong IELTS Success Formula (bấm vào đây để xem) hiển thị các loại câu hỏi và cho bạn ví dụ về từng loại câu hỏi, đây là một nơi tốt để bắt đầu; họ cũng hướng dẫn bạn những Hoạt động thể dục mà bạn nên thực hiện để thực hành trả lời loại câu hỏi cụ thể đó. Bằng cách nghiên cứu tất cả các loại câu hỏi, bạn sẽ biết câu trả lời ở dạng nào và sẽ dễ dàng nhận ra nó trên bản ghi hơn.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách IELTS Success Formula – Academic (kèm 1 CD) ở đâu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm mà Xem Sách Hay giới thiệu đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

nhà cung cấpLIÊN HỆ MUA HÀNGGiá
TikiMUA NGAY298.000 won
Cửa hàngMUA NGAY

Download sách IELTS Success Formula – Academic (kèm 1 CD), Download sách IELTS Success Formula – Academic (kèm 1 CD), Đọc IELTS Success Formula – sách học thuật (kèm 1 CD) trực tuyến, Tải miễn phí IELTS Success Formula – Academic Ebook (kèm 1 CD), IELTS Success Formula – Academic (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem IELTS Success Formula – sách học thuật (kèm 1 CD) trực tuyến, Review sách IELTS Success Formula – Academic (kèm 1 CD)