225 Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Phát Hành Dự Kiến 15/02/2020 mới nhất

Thêm Một Giờ Mỗi Ngày – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020

Giá bìa: Anh ấy đã giành được 115.000
Giá: 92.000₫
Trạng thái: còn hàng

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng
  • Tác giả: Lâm Tiểu Bạch
  • Dịch giả: Vâng Thu Thủy
  • Công ty xuất bản: NXB Công Thương
  • Mã sản phẩm: 1130000090824
  • Khối lượng: 418,00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: bìa mềm
  • Kích cỡ: 13,5 x 20cm
  • Ngày phát hành: 15 Tháng hai, 2020
  • Số trang: 356

Giới thiệu sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Phát Hành Dự Kiến 15/02/2020

Lâm Tiểu Bạch

Lâm Tiểu Bạch tên thật là Lâm Diễm Dung. Bà là chuyên gia nhiều năm về phương pháp quản lý thời gian, từng là phóng viên truyền hình, thư ký xí nghiệp trung ương, có nhiều bài viết đăng trên báo, tạp chí…

Mẹo quản lý thời gian tuyệt vời cho một cuộc sống công việc và giải trí thuận tiện

Bạn có quá nhiều việc phải làm trong một ngày, dù liên tục tăng ca hay thức khuya nhưng vẫn không thể xoay sở hết? Bạn không biết đâu là công việc quan trọng cần giải quyết nên hiệu quả làm việc không cao? Bạn thường xuyên bị quấy rầy, không thể tập trung làm việc nên đến cuối ngày công việc vẫn còn dang dở? Sau đó, đây là cuốn sách dành cho bạn.

Thời gian luôn công bằng, dù bạn là ai thì một ngày cũng chỉ có 24h. Để cuộc sống và công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn cần quản lý thời gian của mình. Để làm được điều đó, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn:

• Áp dụng phương pháp lập kế hoạch để tổ chức, phân bổ công việc, tập trung giải quyết các nhiệm vụ quan trọng;

• Loại bỏ các yếu tố gây gián đoạn quá trình làm việc;

• Giao nhiệm vụ cho người khác;

• Cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Thời gian là tài sản có hạn của bạn, hãy trân trọng và tận dụng từng giây phút quý giá. Trở thành một chuyên gia quản lý thời gian. Chỉ khi đó bạn mới tự do, giải thoát, có cuộc sống cân bằng và tạo ra giá trị cho cuộc sống.

SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Mục đích chính của cuốn sách này là giúp bạn thành thạo cách quản lý thời gian để có một sự nghiệp thành công và một cuộc sống thư thái. Biết cách quản lý thời gian sẽ giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể “làm chủ” toàn bộ thời gian của mình, có thể sắp xếp công việc muốn làm vào thời gian phù hợp, không cần tuân theo một lịch trình bắt buộc. Mục đích của việc quản lý thời gian không phải là cho bạn thời gian để làm nhiều việc hơn, mà là để bạn có thể hoàn thành từng nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn trong khoảng thời gian ít ỏi mà bạn có.

Cuốn sách này được chia thành bảy chương, qua mỗi chương bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tiến dần trên con đường trở thành một chuyên gia quản lý thời gian.

Đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn luôn cảm thấy không có đủ thời gian để thực hiện các công việc trong ngày. Bạn sẽ bắt đầu hình thành “ý thức sơ khai” về quản lý thời gian, nắm giữ thời gian của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ được giới thiệu một số khái niệm và phương pháp quản lý thời gian có hệ thống, chẳng hạn như tạo danh sách việc cần làm, tận dụng các khoảng thời gian hiệu suất cao, bốn góc phần tư, học cách “cắt chiếc bánh lớn”… Trong đó, cuốn sách tập trung vào phân tích nguyên nhân chậm trễ và phương pháp “đánh bại” căn bệnh này. Đồng thời, cuốn sách nói về tầm quan trọng của việc “biến phức tạp thành đơn giản”, giúp bạn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc, từ đó nắm bắt thời gian một cách tốt hơn.

Bạn cũng sẽ được dạy cách từ bỏ và cách ủy thác công việc cho người khác. Đây là nội dung rất quan trọng đối với các nhà quản lý cấp cao của doanh nghiệp hoặc nhân viên văn phòng với lịch trình bận rộn.

Cuối cùng, bạn sẽ có sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Bạn có thể học các kỹ năng để thoát ra khỏi vòng quay bận rộn, kỹ thuật từ chối, kiểm soát cảm xúc, quản lý năng lượng, bánh xe cân bằng cuộc sống.

Những phương pháp được đề cập trong cuốn sách này là những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống và công việc của chính tác giả. Làm chủ được chúng, bạn sẽ thoát khỏi sự bận rộn mù quáng, làm chủ được thời gian của mình, có được công việc thuận lợi và cuộc sống an nhàn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ chương nào trong cuốn sách!

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Phát Hành Dự Kiến 15/02/2020 ở đâu với giá rẻ nhất?

Các sản phẩm mà Xem Sách Hay giới thiệu đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

nhà cung cấpLIÊN HỆ MUA HÀNGGiá
TikiMUA NGAY92.000₫
Cửa hàngMUA NGAY

Download sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020, download sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020, Đọc Sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020 online, Download Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020 Ebook miễn phí, Thêm Một Giờ Mỗi Ngày – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020 pdf doc prc, Xem sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020 online, đánh giá sách Mỗi Ngày Thêm Một Giờ – Dự Kiến Phát Hành 15/02/2020