223 Xin Việc Là Chuyện Nhỏ mới nhất

Xin việc là chuyện nhỏ

Giá bìa: 45.000 thu nhập
Giá bán: 36.000 thu nhập
Tình trạng: vớ

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng
  • Dịch giả: Dương Hà Phương
  • Công ty xuất bản: NXB Phụ nữ
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
  • Mã sản phẩm: 9786045654828
  • Đo lường: 154,00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Sự sắp xếp: Bức thư của bức thư
  • Kích thước: 13,5 x 20,5cm
  • Ngày phát hành: 09/2018
  • Số trang: 116

Trình bày sách Xin việc là truyện ngắn

Itay Mashiach

Itay Mashiach là giảng viên đại học, nhà tư vấn, chuyên gia việc làm và cố vấn nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Itay là người sáng lập và CEO của Student University – một trường đại học công nghệ nổi tiếng ở Israel. Itay đã thiết kế một…

Tại sao tôi viết cuốn sách này?

Bạn đã tốt nghiệp đại học và có được tấm bằng trong lĩnh vực hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Điểm các môn học của bạn rất cao, nhưng thực tế là bạn vẫn chưa tìm được việc làm. Bây giờ bạn đang nhận được các cuộc hẹn phỏng vấn cho lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Bạn chuẩn bị CV của mình dựa trên mẫu bạn tìm thấy trên mạng hoặc theo hướng dẫn của bạn bè. Bạn gửi CV của mình đến tất cả các danh sách việc làm mà bạn tìm thấy trên Google và thông qua quảng cáo trên các tờ báo và tạp chí địa phương. Nhưng bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ nhà tuyển dụng, ngay cả những người bạn cho là có khả năng nhất.

Hai hoặc ba tháng một lần, bằng một phép màu nào đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ một nhà tuyển dụng mời bạn đến phỏng vấn.

Làm thế nào bạn làm sau đó?

Nhiều người thực sự không hiểu làm thế nào để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm.

Họ đến phỏng vấn với hy vọng thể hiện những gì họ biết và thuyết phục nhà tuyển dụng rằng họ xứng đáng với vị trí đó, rằng họ có thể thành công nếu được giao trách nhiệm.

Vì lý do này, nhiều người ăn mặc đẹp và đến phỏng vấn sớm. Tuy nhiên, khi vào trò chơi, các em hào hứng đến mức được hỏi những câu hỏi không biết trả lời thế nào và cuối cùng lúng túng.

Kết thúc buổi phỏng vấn, ứng viên thường sẽ trải qua một trong ba cảm xúc sau:

“Tôi đã phỏng vấn rất tốt, tôi chắc chắn sẽ nhận được công việc.”

“Cuộc phỏng vấn của tôi vẫn ổn, tôi nghĩ mình cần phải cải thiện nhiều hơn nữa.”

“Tôi đã có một cuộc phỏng vấn tồi tệ, tôi sẽ trượt công việc này.”

Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng biết rằng những cảm nhận đó là phi lý bởi một cuộc phỏng vấn nên được nhìn nhận ở góc độ tương đối.

Mặt khác, nếu bạn nghĩ rằng mình đã có một cuộc phỏng vấn rất thành công, thì điều đó cũng chẳng cho bạn biết điều gì vì bạn không biết những người khác đã làm điều đó như thế nào. Chỉ cần một trong số họ tốt hơn bạn một chút có nghĩa là bạn bị loại.

Mặt khác, nếu buổi phỏng vấn của bạn không suôn sẻ không có nghĩa là bạn thất bại, bởi chỉ cần người khác làm tệ hơn bạn, bạn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong mắt nhà tuyển dụng.

Giả sử bạn bằng cách nào đó lọt qua vòng phỏng vấn. Bước tiếp theo sẽ là một vài quy trình bên dưới.

Thêm một cuộc phỏng vấn nhân sự, một cuộc phỏng vấn với phó chủ tịch hoặc giám đốc điều hành của công ty, sau đó là một bài kiểm tra chuyên môn, một bài kiểm tra độ tin cậy. Vượt qua mỗi vòng có một số đối thủ cạnh tranh với bạn.

Vậy tại sao mọi người nên chọn bạn hơn bất kỳ ai khác?

Chúng ta đang sống trong một thế giới cạnh tranh, với hàng trăm ngàn ứng viên cho mọi công việc. Vì vậy, bạn cần biết cách vượt lên trên người khác để trở thành “Nghìn lẻ một” và được chọn.

Như bạn đã biết, ngày nay thị trường việc làm hoạt động theo cách mà người tìm việc hầu như không kiểm soát được từng bước một, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm. Hầu hết mọi người sẽ “phân phát” CV đến nhiều nơi nhất có thể, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, bạn bè và người thân, và mong đợi phép màu sẽ đến với mình.

Những người này rất dễ mắc sai lầm khi đến phỏng vấn, thường là do họ quá phấn khích, do áp lực tài chính hoặc đơn giản là vì họ không có bất kỳ kinh nghiệm phỏng vấn nào. Thêm vào đó, họ sẽ phải cạnh tranh với nhiều ứng viên khác cho công việc đó.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết những quan sát của mình nhằm giúp mọi người phá vỡ những thói quen cũ, thay đổi thái độ để tìm việc làm và xây dựng sự nghiệp lớn.

Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những phương pháp và kỹ thuật tốt nhất giúp bạn có được công việc như mong muốn.

Cầm cuốn sách này trên tay có nghĩa là bạn cũng đang mong muốn tạo ra sự thay đổi trong cuộc đời mình. Nhiều người nói muốn thay đổi nhưng thực tế họ không có hành động gì để thay đổi. Kết quả là, thời gian trôi qua và họ vẫn ở cùng một chỗ.

Cuốn sách sẽ giải thích chính xác một công thức và nếu bạn làm theo đúng công thức đó, hãy tin tôi đi, bạn sẽ thành công. Có lẽ một số chương trong cuốn sách này sẽ khiến bạn nghĩ khác với những gì bạn được nuôi dưỡng và dạy dỗ khi còn nhỏ.

Trong cuốn sách này tác giả sẽ cung cấp cho bạn các công cụ, thời hạn và hướng dẫn cụ thể về những việc cần làm và cách giải quyết các tình huống khó xử; Chúng tôi hướng dẫn bạn bắt đầu với việc viết CV và kết thúc bằng việc chuẩn bị phỏng vấn. Cuốn sách này sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu không có thực tế, những suy nghĩ đó sẽ chẳng mang lại giá trị gì.

Dựa trên kinh nghiệm đã giúp thành công nhiều người tìm việc làm, đặc biệt là các công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Itay Mashiach hy vọng rằng bạn sẽ tìm được con đường phù hợp với mình và có một sự nghiệp tuyệt vời.

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Xin việc là truyện ngắn ở đâu rẻ nhất?

Các sản phẩm của Xem Sách Hay cung cấp đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

Nhà cung cấpXUẤT XỨ MUA HÀNGGIÁ
Bạn cóMUA NGAY36.000 thu nhập
ShopeeMUA NGAY

Download sách Xin việc là truyện ngắn, download sách Xin việc là chuyện nhỏ, Đọc sách Xin việc thật dễ dàng trực tuyến, Tải xuống Ebook Xin Việc Là Chuyện Nhỏ miễn phí, Xin việc là chuyện nhỏ pdf doc prc, Hãy xem cuốn sách Xin việc thật dễ dàng trực tuyến, Review sách Xin việc là chuyện nhỏ