223 Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Trung Quốc – Tech Titans Of China mới nhất

Tech Titans của Trung Quốc – Tech Titans của Trung Quốc

Giá bìa: 199.000 thu nhập
Giá bán: 159.000 thu nhập
Trạng thái: vớ

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng
 • Tác giả: Rebecca Fannin
 • Dịch giả: Nhóm dịch Helios
 • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản thế giới
 • Nhà xuất bản: sách alpha
 • Mã sản phẩm: 8935251416114
 • Đo lường: 400,00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bức thư của bức thư
 • Kích thước: 24 x 16cm
 • Ngày phát hành: 2021
 • Số trang: 296

Giới thiệu sách Những Người Khổng Lồ Công Nghệ Của Trung Quốc – Tech Titans Of China

Rebecca Fannin

Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng thể toàn diện về diện mạo của ngành công nghệ Trung Quốc ngày nay, từ một kẻ bắt chước trở thành người khởi xướng các xu hướng công nghệ thế giới. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của ngành công nghệ Trung Quốc sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn hoàn toàn khác về đất nước này và vẽ nên bức tranh công nghệ thế giới ngày nay.

Đoạn trích:

Nói về mô hình công nghệ của nhóm BAT tại Trung Quốc:

“Ngày nay, Alibaba nổi bật với tư cách là một trong ba ông vua công nghệ của Trung Quốc, cùng với những tên tuổi lớn Baidu và Tencent, họ được biết đến với cái tên BAT. Giống như nhóm FANG, viết tắt của Facebook, Amazon, Netflix và Google ở ​​Mỹ, ở Trung Quốc, Baidu thống trị thị trường tìm kiếm, Alibaba dẫn đầu về thương mại điện tử và Tencent thống trị về game và kết nối.

xã hội – và điều quan trọng là tất cả các công ty này đều có chỗ đứng vững chắc trong thế giới công nghệ AI. Thành công của những công ty này đến từ sự chăm chỉ, tham vọng, tài năng, vốn và lợi thế của các nhóm làm việc tại nhà trong thị trường doanh nghiệp non trẻ của Trung Quốc. Trong một thị trường Trung Quốc cạnh tranh khốc liệt, những nhà đổi mới kỹ thuật số này đang cố gắng tìm cách làm chủ các công nghệ của tương lai, họ thực sự đang tạo ra các tính năng, khả năng và mô hình kinh doanh mới thu hút sự chú ý từ phương Tây. Rào cản tiếp theo mà họ phải vượt qua là trở nên thống trị hơn nữa để vươn ra toàn cầu.”

Nói về phạm vi phủ sóng của WeChat ở Trung Quốc:

“Với siêu ứng dụng WeChat của Trung Quốc, bạn có thể nhắn tin và trò chuyện theo nhóm hoặc trực tiếp; thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và cho vay trong vài giây; mua vé xem phim; tìm kiếm bạn bè ở gần; đặt hàng tạp hóa; mua sắm các mặt hàng thời trang; và đăng video, tin tức, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh. Bạn không cần danh thiếp, chỉ cần quét mã QR trên điện thoại thông minh của bạn và bùm, bạn đã được kết nối. WeChat là một siêu ứng dụng đột phá – nó kết hợp các tính năng của Facebook, Twitter, Skype, Whatsapp, Instagram và Amazon.

WeChat có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới và thật khó để nói rõ đây là ứng dụng làm việc hay giải trí. Một nhà đầu tư mạo hiểm từ San Francisco đã điền vào bảng điều khoản cho một thỏa thuận đầu tư ở Bắc Kinh hoàn toàn bằng WeChat. Những người hâm mộ tụ tập xung quanh một nhà đầu tư mạo hiểm ở Khu vực Vịnh San Francisco đang phát biểu tại một hội nghị ở Thâm Quyến đã ngay lập tức kết nối với anh ấy bằng cách quét mã QR trên WeChat từ điện thoại của anh ấy. Ngay cả những người ăn xin ở các thành phố lớn của Trung Quốc cũng mang theo điện thoại thông minh có mã QR để nhận tiền từ các tổ chức từ thiện. Tiền và email đã là dĩ vãng ở Trung Quốc.”

Nói về sự chuyển đổi của Xiaomi:

“Là một CEO chú trọng đến từng chi tiết giống như thần tượng Steve Jobs của anh ấy, người cũng là một nhân viên chăm chỉ làm việc 100 giờ một tuần, Lei đã xoay chuyển tình thế của công ty bằng một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục vào năm 2017. Chiến lược xoay chuyển tình thế của anh ấy là thế này: Xiaomi đã đầu tư mạnh vào việc mở rộng các cửa hàng bán lẻ Mi Home tới hơn 331 địa điểm tại 51 thành phố của Trung Quốc trong vòng 5 quý, bổ sung hoạt động bán lẻ cho thị trường Trung Quốc. . Nó cũng củng cố cơ sở người hâm mộ trực tuyến của Mi với các diễn đàn cộng đồng. Biến động này đã hoàn tất với sự ra mắt của dòng điện thoại nổi tiếng Mi Mix, chất lượng cao, phủ gốm với màn hình tràn viền và viền siêu mỏng. Lei tuyên bố rằng không có nhà sản xuất điện thoại thông minh nào có thể phục hồi thành công sau khi doanh số bán hàng sụt giảm. Anh ấy và nhóm của anh ấy đã dành thời gian – ‘007’, viết tắt của tất cả thời gian trong tuần – để làm điều này.”

Trao đổi với lãnh đạo nhóm công nghệ BAT:

“Những người tiên phong trong sự bùng nổ công nghệ của Trung Quốc là những gã khổng lồ Baidu, Alibaba và Tencent, còn được gọi là nhóm BAT. Họ sở hữu các công cụ tìm kiếm, thương mại điện tử, mạng xã hội và trò chơi của Trung Quốc, đồng thời vẫn đang đổi mới trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế công nghệ. Đằng sau họ là một nhóm các công ty sáng tạo khác của Trung Quốc – trang tổng hợp tin tức dựa trên AI Toutiao và ứng dụng video TikTok, siêu ứng dụng dịch vụ Meituan Dianping, nhà lãnh đạo du lịch Didi, nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi và nhiều công ty khác vẫn còn trong lĩnh vực này. . Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc muốn có quyền lực. Họ đang mở rộng quy mô thông qua việc mua bán và sáp nhập nhiều loại hình doanh nghiệp và hợp nhất chúng dưới một mái nhà. Meituan gần đây đã mua lại công ty khởi nghiệp chia sẻ xe đạp Mobike của Trung Quốc với tổng giá trị 2,7 tỷ USD để tạo ra nhiều lựa chọn vận chuyển hơn cho khách hàng của mình.

Nói về tiến bộ của Bytedance trong việc cung cấp nội dung kỹ thuật số:

“ByteDance là công ty đại diện cho các dịch vụ Internet đột phá của Trung Quốc và sự hiện diện ngày càng tăng của nó bên ngoài Trung Quốc. Ứng dụng tin tức mới của anh ấy, Toutiao, có 120 triệu độc giả hàng ngày. Tại Trung Quốc, nơi Facebook bị chặn, người dùng dành hơn 1 giờ mỗi ngày cho ứng dụng này, nhiều hơn cả người dùng trung bình của Facebook hay WeChat và Weibo của Tencent. Ngoài ra, ứng dụng còn có phiên bản tiếng Anh là TopBuzz, với 36 triệu người dùng hàng tháng. Nền tảng video ngắn của Bytedance, TikTok, đã vượt mốc 500 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng trên toàn cầu.10 Và TikTok được xếp hạng là một trong những ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, trong danh sách 20 công ty hàng đầu cùng với YouTube, Instagram, Snapchat và Messenger. TikTok đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trên phạm vi quốc tế khi được công ty mẹ mua lại và sáp nhập với Musical.ly, một ứng dụng video xã hội của Trung Quốc có lượng người theo dõi lớn ở nước ngoài.

Tính năng nổi bật:

– Cuốn sách mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới về sự trỗi dậy của công nghệ Trung Quốc, từ chỗ bị coi là kẻ ăn cắp ý tưởng trở thành người tạo ra ý tưởng của thế giới. . Tác giả cũng nhấn mạnh sự nổi lên của công nghệ Trung Quốc trong 10 năm qua.

– Thông qua những câu chuyện về sự hình thành, đổi mới và phát triển của những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc như BAT, Meituan, Xiaomi,… tác giả cho người đọc thấy tư duy chiến lược vươn lên của những công ty này. dẫn đầu về công nghệ trên thế giới.

– Cuốn sách cũng đưa ra cái nhìn tổng quan về cuộc chiến công nghệ Mỹ – Trung và tại sao các công ty Mỹ không thể thâm nhập thị trường Trung Quốc, và tại sao các công ty Trung Quốc không thể vươn ra toàn thế giới.

– Thông qua câu chuyện về các doanh nhân Trung Quốc, tác giả cho thấy sự chăm chỉ, nhiệt huyết và ý chí vươn lên chính là lý do lớn nhất giúp ngành công nghệ Trung Quốc không ngừng phát triển và lớn mạnh.

– Tác giả phân tích và chỉ ra chiến lược đầu tư của Trung Quốc vào các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Đông Nam Á nhằm chiếm thị phần lớn trong mảng công nghệ là lợi thế và là lợi thế của Việt Nam. đó là thách thức không nhỏ đối với một quốc gia đang bắt đầu con đường phát triển và đổi mới công nghệ.

Thông tin về các Tác giả:

REBECCA A. FANNIN là một chuyên gia đổi mới hàng đầu toàn cầu, đồng thời là tác giả, diễn giả và doanh nhân được quốc tế công nhận. Cô bắt đầu đầu tư mạo hiểm từ Thung lũng Silicon trong thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ dotcom. Sau khi kiếm được tiền từ VC, cô trở thành một trong những nhà báo Mỹ đầu tiên viết về sự bùng nổ kinh doanh của Trung Quốc, đưa tin từ Bắc Kinh, Thượng Hải và Hồng Kông. Năm 2010, cô thành lập nền tảng truyền thông và sự kiện Silicon Dragon Ventures, xuất bản bản tin điện tử hàng tuần, sản xuất video và podcast, cũng như các chương trình và tổ chức sự kiện ở nhiều trung tâm đổi mới trên khắp thế giới. Toàn cầu.

Mời các bạn đón đọc!

Mua sách Những Người Khổng Lồ Công Nghệ Của Trung Quốc – Tech Titans Of China ở đâu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm của Xem Sách Hay cung cấp đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

Nhà cung cấp XUẤT XỨ MUA HÀNG GIÁ BÁN
Bạn có MUA NGAY 159.000 thu nhập
Shopee MUA NGAY

Tải sách Những Người Khổng Lồ Công Nghệ Của Trung Quốc – Tech Titans Of China, Download Tech Titans Of China – Tech Titans Of China, Đọc Tech Titans Of China – Tech Titans Of China online, Tải Ebook Tech Titans Of China – Những Người Khổng Lồ Công Nghệ Của Trung Quốc miễn phí, Người khổng lồ công nghệ của Trung Quốc pdf doc prc, Xem Tech Titans Of China – Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc đặt sách trực tuyến, Tech Titans Of China Đánh giá sách – Tech Titans Of China