223 Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời mới nhất

Là một ông chủ lớn

Giá bìa: 69.000 thu nhập
Giá: 55.000 thu nhập
Trạng thái: vớ

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng
 • Tác giả: Gino Wickman , René Boer
 • Dịch giả: Phạm Thị Cẩm Chi
 • Công ty xuất bản: nhà xuất bản văn học
 • Nhà xuất bản: ChiBooks
 • Mã sản phẩm: 9786049574146
 • Đo lường: 286,00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: sách giấy
 • Kích cỡ: 14,5 x 20,5 cm
 • Ngày phát hành: 11.10.2017
 • Số trang: 232

Trở thành một ông chủ lớn

Gino Wickman
René Boer

Những công ty tuyệt vời có những nhân viên tích cực, chăm chỉ và hạnh phúc.

Và điều đó dẫn đến thành công!

Những ông chủ tuyệt vời không né tránh những thứ họ sở hữu. Họ tự hào về vai trò của mình và thực sự quan tâm đến nhân viên của mình. Họ không độc đoán và không nghĩ rằng các chức danh mang lại cho họ những đặc quyền. Họ hiểu rằng những nhân viên tuyệt vời là một trong những kho báu của công ty.

Trong cuốn sách Để trở thành một ông chủ tuyệt vời, Tác giả có sách bán chạy nhất Gino Wickman và chuyên gia kinh doanh René Boer cho chúng ta thấy rằng việc trở thành một ông chủ tuyệt vời bắt đầu bằng việc tạo ra và duy trì một môi trường trong đó nhân viên phát huy hết khả năng của họ.

Cho dù chức danh trên danh thiếp của bạn là người quản lý, người giám sát, người quản lý, giám đốc, phó chủ tịch, chủ tịch hay giám đốc điều hành, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn trở thành người sếp tốt nhất có thể—không chỉ cho nhân viên của bạn mà còn cho chính bạn. công ty tương lai.

Để trở thành một ông chủ tuyệt vời cung cấp các công cụ thiết thực mà bạn có thể áp dụng ngay cho nhân viên của mình, cho phép bạn tập trung vào việc phát triển tổ chức của mình và tận hưởng những gì bạn làm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn phát huy tối đa tiềm năng của họ tại nơi làm việc mỗi ngày? Bạn có nghĩ rằng điều này có thể xảy ra?

Học tập là một quá trình thường xuyên nên hầu hết nhân viên của chúng tôi không có thời gian rảnh trong công việc. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Thông thường, sự khác biệt giữa một nhóm nhân viên thờ ơ và một nhóm thống nhất chỉ đến từ một điều duy nhất – một người sếp tuyệt vời.

Để trở thành một ông chủ tuyệt vời của Gino Wickman và Rene Boer đưa ra một cách đơn giản và thiết thực để giúp các ông chủ ở mọi cấp có được những nhân viên tốt nhất. Họ chia sẻ các công cụ đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hơn 30.000 ông chủ trong nhiều ngành khác nhau. Trong cuốn sách này, bạn có thể học cách trở thành một ông chủ tuyệt vời – và dần dần nâng cao khả năng tổ chức và truyền cảm hứng cho nhóm của mình để họ hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Những điều bạn sẽ thấy trong cuốn sách này:

– Tuyển dụng nhân viên tuyệt vời

– Sử dụng thời gian hiệu quả hơn

– Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý và tại sao họ luôn quan trọng

– Năm thực hành lãnh đạo và năm thực hành quản lý mà các ông chủ tuyệt vời sử dụng

– Tạo trách nhiệm giải trình

– Cách giao tiếp để có tác dụng mạnh mẽ đến từng nhân viên

– Xử lý các trường hợp nhân viên không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Mời các bạn đón đọc.

Bạn có thể mua cuốn sách Trở thành ông chủ lớn ở đâu với giá rẻ nhất?

Các sản phẩm của Xem Sách Hay cung cấp đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

Nhà cung cấpXUẤT XỨ MUA HÀNGGIÁ
Bạn cóMUA NGAY55.000 thu nhập
ShopeeMUA NGAY

Tải xuống để trở thành một ông chủ lớn, tải sách Làm thế nào để trở thành một ông chủ tuyệt vời, Đọc Làm thế nào để trở thành một ông chủ lớn trực tuyến, Tải Ebook Làm Sếp Tuyệt Vời miễn phí, Làm Sếp Lớn pdf doc prc, Kiểm tra Làm thế nào để trở thành một ông chủ tuyệt vời trực tuyến, Đánh giá sách Trở Thành Ông Chủ Tuyệt Vời