201 2 ưu đãi lớn khi mua ghế sofa Nội Thất Xinh mới nhất

Siêu thị Nội Thất Xinh là điểm đến tin cậy của nhiều người có nhu cầu về nội thất cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm. ghế sofa hiện đại Sản phẩm của chúng tôi luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thường xuyên cho ra mắt những mẫu mã mới cải tiến về chất lượng, tiện nghi hơn về thiết kế và đặc biệt là có nhiều gam màu phù hợp với xu hướng nội thất mới hơn.

Khách hàng đến mua đồ nội thất tại showroom của chúng tôi từ ngày 15 đến ngày 31 tháng 7 năm 2016khi mua sản phẩm ghế sô pha Bạn sẽ được hưởng 2 ưu đãi lớn sau:

Mua sofa tặng bàn trà

ghế sofa và bàn trà là một “cặp đôi” không thể tách rời nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất đẹp và tiện nghi trong ngôi nhà của mình. Có nhiều người mua sofa đẹp nhưng lại không biết cách chọn mẫu bàn cafe phù hợp nên không mang lại giá trị thẩm mỹ nhất cho phòng khách.

Mua sofa tặng ngay bàn trà hiện đại chỉ có tại Nội Thất Xinh

Khi nào bạn mua

sofa góc phòng khách của Nội Thất Xinh sẽ là Tặng kèm bàn trà (trị giá gần 4 triệu đồng) trong danh sách quà tặng của chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn thay thế bằng một mẫu bàn trà cao cấp ngoài danh sách quà tặng cũng được. giảm 40 giá bàn trà.

Xem thêm: 2 chất liệu sofa phòng khách phổ biến nhất?

Giao hàng và lắp đặt tận nhà miễn phí

Để phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình hơn, chúng tôi sẽ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà khi mua sofa và nội thất (giá trị đơn hàng từ 20 triệu trở lên) mang thương hiệu Nội Thất Xinh trong bán kính 200km.

Là miễn phí

Nội thất đẹp miễn phí giao hàng trong bán kính 200km

Bình luận: khuyến mãi Không áp dụng khi mua sofa và sofa giường.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và nhận những phần quà hấp dẫn, những dịch vụ tốt nhất từ ​​chúng tôi khi mua sắm nội thất, mang đến không gian sống lý tưởng nhưng tiết kiệm chi phí tối đa.