153 Facebook cho Windows Đăng nhập Facebook trên máy tính mới nhất

Facebook dành cho Windows 10 là ứng dụng Facebook được thiết kế cho PC và máy tính bảng chạy Windows 10 với nhiều cập nhật, tính năng mới và hỗ trợ tuyệt vời.

Giao diện ứng dụng mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Người dùng Windows đã quen thuộc với ứng dụng Facebook Windows 8, mặc dù vẫn hỗ trợ Windows 10 nhưng ứng dụng này vẫn thiếu một số tính năng và không mấy hấp dẫn. Facebook dành cho Windows 10 Dễ sử dụng hơn, tải nhanh hơn và hứa hẹn sẽ được cập nhật thường xuyên.

Các tính năng chính của mạng xã hội Facebook cho Windows 10

  • Chia sẻ bài đăng, ảnh, video và liên kết yêu thích của bạn với bạn bè
  • Xem những gì bạn bè của bạn đã chia sẻ
  • Nhận thông báo khi ai đó thích, bình luận, chia sẻ bài viết
  • Thay đổi hình đại diện
  • Hỗ trợ các tính năng khác như Facebook trên web.
  • Tốc độ tải nguồn cấp tin tức cao
  • Hoàn toàn tương thích với Windows 10
  • Trình duyệt tích hợp để đọc và chia sẻ liên kết dễ dàng hơn

Tải Facebook cho Windows 10 để chia sẻ với bạn bè

Facebook Windows 10 hoạt động tuyệt vời với tính năng Windows 10 Live Tiles, đặc biệt bạn có thể ghim Facebook Live Tiles để nhận cập nhật từ bạn bè, nhóm và trang bạn theo dõi. Facebook dành cho Windows 10 cũng đi kèm với các nhãn dán thú vị, tính năng thông báo và thậm chí cả các phản ứng mới được thêm vào.

Xem ảnh trên Facebook cho Windows 10Tính năng xem ảnh Facebook cho Windows 10

TỪ facebook máy tính, bạn không cần phải ra ngoài để đọc nội dung trực tuyến và sau đó quay lại để chia sẻ các liên kết thú vị, bạn có thể lướt web ngay trong ứng dụng nhờ trình duyệt tích hợp. Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải Facebook cho Windows 10 trên máy tính để tận hưởng những tính năng mới nhất của mạng xã hội này.

Facebook trên các thiết bị Windows 10 Mobile mới đã được cập nhật với Universal Share Picker. Trong Windows 10 Mobile, đây là một thay đổi tương đối lớn. Share Picker cho phép một ứng dụng kết nối với hệ điều hành để chia sẻ trực tiếp các tệp hình ảnh, video và các nội dung khác. Trước đây, người dùng chỉ có thể chia sẻ hình ảnh thông qua menu trong ứng dụng Facebook thì nay có thể chia sẻ trực tiếp từ thư viện hình ảnh. Tính năng này dự kiến ​​cũng sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Skype UWP.

Ứng dụng đã chính thức hết giai đoạn thử nghiệm (được phát hành vào đầu năm nay) nhưng vẫn giữ liên kết này trong Windows Store để người dùng tải xuống (bạn có thể tìm thấy nó trong liên kết tải xuống). Ứng dụng chạy trên cả Windows và Windows 10 Mobile, và không giống như phiên bản Windows Phone trước đây, Facebook được phát triển hoàn toàn bởi Facebook chứ không phải Microsoft. Liên kết tải xuống phiên bản beta vẫn được giữ trong cửa hàng, có lẽ là để thử nghiệm các tính năng mới hoặc cải tiến trước khi đưa vào ứng dụng chính thức.

BT