151 Review tai nghe bluetooth jbl synchros e40 bt mới nhất

Ngày nay, thật tiện lợi khi có một cặp tai nghe Bluetooth tốt, cũng như một kho đầy đủ các tiện ích mà bạn có thể ghép nối ở một khoảng cách hợp lý. JBL Synchros E40BT $99 (khoảng £60, AU$110) là nỗ lực của JBL trong việc cung cấp tùy chọn chi phí thấp mà không tiết kiệm quá nhiều về hiệu suất hoặc kiểu dáng.

Và, may mắn thay, nó thành công. Mặc dù âm trầm nhẹ hơn một chút và tai nghe nằm gần tai hơn một chút, nhưng tai nghe E40BT mang lại trải nghiệm toàn diện tuyệt vời với lợi ích bổ sung là tách tín hiệu.

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Đây là những tai nghe over-ear và do đó nằm ở bên ngoài tai mà không che hoàn toàn chúng. Các cốc mềm được bọc trong lớp giả da mượt, cùng chất liệu mềm có trong đệm giúp tai nghe nằm thoải mái trên vòm.

  • JBL Synchros E40BT (màu đen) tại Amazon với giá 54,95 đô la.

Mặc dù thiết kế cơ bản tương đối đơn giản, nhưng có một vài điểm nhấn trực quan đẹp mắt. Cụ thể, có một kết cấu nét đứt trên vòng bao quanh các logo JBL và có các hình tam giác trên bản lề nơi các cốc có thể gập lại để mang theo.

Tuy nhiên, các logo quá nổi bật và phối màu đen bạc mà tôi nhận được không thú vị lắm. Mặt khác, phiên bản màu trắng và xám trông bóng bẩy.

Ngoài ra, trong dải màu có sẵn của E40BT, tai nghe màu đỏ thực sự nổi bật và một cặp lon màu đen với các điểm nhấn màu tím tạo thêm ánh sáng tinh tế để gây ấn tượng.

Mặc dù những chiếc cốc có thể gập lại bằng bản lề 3D để làm phẳng hình dạng tổng thể để cất giữ và di chuyển, nhưng thật không may, chúng lại bị khóa vào vị trí khi bạn đeo chúng qua tai; không có sự nhượng bộ nào về độ vừa vặn, cho phép cốc có hình dạng và vị trí của tai bạn.

Kết quả là, việc hạ cánh có cảm giác hơi cứng. Sau khoảng 30 phút sử dụng, tôi thấy mình huých và điều chỉnh tai nghe, hy vọng sẽ có một chút thay đổi. Nó không phải là cặp tai nghe khó chịu nhất mà bạn từng cảm thấy, nhưng nó kém thoải mái hơn tôi mong đợi trong thời gian dài. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng điều đó đi kèm với lãnh thổ của tai nghe nhét trong tai.

Và mặc dù điều đó hợp lý khi xem xét giá cả, nhưng chất lượng xây dựng ở một số nơi có vẻ hơi rẻ. Phần có thể điều chỉnh nơi các cốc gắn vào băng đô có cảm giác bị buộc lỏng lẻo và có cảm giác như bạn có thể tháo nó ra dễ dàng – tôi không dám đi vào con đường nhựa bị hỏng đó.

Hiệu suất âm thanh

Đối với tai nghe không dây đơn giản và rẻ tiền, E40BT tạo ấn tượng tốt. Âm thanh rõ ràng và sắc nét, với âm trung tốt. Tuy nhiên, nó hơi thiếu khi nói đến âm trầm.

Điều này đặc biệt đáng chú ý khi nghe hip-hop. “Yeezus” của Kanye West nghe vẫn đủ bẩn do hiệu ứng bắt tai, nhưng nhịp điệu hơi bị bóp nghẹt. Nhưng bằng cách chuyển sang thứ gì đó như “The Bones of What You Believe” của Chvrches, âm thanh tổng hợp tăng cao hoàn toàn tuyệt vời trên các ngân hàng giá cả phải chăng này.

Và E40BT có thể đủ to nếu bạn muốn – thực sự là tuyệt vời – nhưng đầu ra hơi lộn xộn nếu bạn chạy nguồn cấp dữ liệu. Nó không phải là một cú sốc vì đây không phải là trình điều khiển cao cấp, nhưng nó không thực sự là một vấn đề. Nếu bạn thích âm thanh lớn chói tai, chỉ cần lưu ý rằng tai nghe phát ra nhiều tiếng ồn hơn cho những người xung quanh.

Bạn không thể nhìn thấy micrô, nhưng E40BT hoạt động tốt khi nhận cuộc gọi với khả năng nhận giọng nói rõ ràng trong tai bạn. Tuyệt vời hơn nữa, những người ở đầu bên kia của cuộc gọi báo cáo không có vấn đề về âm thanh với nội dung tôi gửi lại qua micrô.

Tính năng và tuổi thọ pin

Các nút điều khiển được đặt ở vị trí thuận tiện trên cốc bên phải và một chiếc đĩa JBL lớn đóng vai trò như một loại phím điều hướng. Bạn có thể nhấn lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng và nhấn vào nút đa chức năng bên trái, cho phép bạn bỏ qua các bản nhạc và quản lý cuộc gọi theo cách tương tự.

Trong khi đó, nút bên phải khởi chạy một tính năng thú vị của E40BT: ShareMe, cho phép bạn chia sẻ âm thanh từ một thiết bị được ghép nối với một tai nghe JBL tương thích khác. Đây có vẻ như là một tính năng thực sự thích hợp vì ngày nay mọi người đều có thiết bị của riêng mình. Ít nhất đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có một cặp tai nghe E40BT hoặc E50BT khác.

Thời lượng pin được tuyên bố của E40BT là 16 giờ ấn tượng (và thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ), điều này có vẻ đúng khi xem xét số giờ tôi nghe không ngừng trong vài ngày. JBL cam kết kéo dài tuổi thọ pin, nghĩa là tai nghe sẽ tắt chỉ sau vài phút không hoạt động.

Chúng được sạc dễ dàng qua cáp USB cắm vào giắc cắm tai nghe trên tai nghe (mất khoảng ba giờ để sạc đầy) và có thể sử dụng cùng một cổng với giắc cắm tai nghe nam-nam để phát lại có dây nếu hết pin. chết. .

bản án

Có rất nhiều tai nghe Bluetooth đáng kinh ngạc để lựa chọn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đắt tiền mà không phải hy sinh quá nhiều về chất lượng, thì JBL E40BT sẽ giúp ích.

Kiểu dáng trên tai hơi quá khít so với sở thích của tôi và có thể khiến các phiên dài hơn hơi bận rộn, nhưng chất lượng âm thanh khá tốt, thời lượng pin ổn định và thiết kế thẩm mỹ trông tuyệt vời (với sự kết hợp màu sắc phù hợp). ) Nếu bạn thực sự không muốn chi hơn 100 đô la cho một cặp tai nghe, hãy nhớ xem cái này.