Ngoại ngữ – năng khiếu

Phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh cho con ?

Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Trí Đức cung cấp gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay.

Cùng với sự tiến bộ của xã hội ngày nay thì Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn học sinh – sinh viên – người đi du học – người đi làm tại các công ty nước ngoài – làm công việc về du lịch…

Tiếng Anh không chỉ giúp thuận lợi và thăng tiến trong công việc nó còn phục vụ cho việc giao tiếp và học hỏi văn hóa mới.

Tiếng Anh là môn quan trọng nhất đối với các em, chính vì vậy, để nâng cao trình độ Anh Văn là việc hết sức quan trọng, không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đa số tất cả mọi người trên toàn thế giới đều “làm bạn” với môn ngoại ngữ này.

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín

 

Với đội ngũ gia sư là giáo viên, giảng viên, sinh viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy gia sư Tiếng Anh Hà Nội với tiêu chuẩn sau:

– Phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh

– Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

– Vốn từ vựng phong phú

Sẽ cùng con em bạn vượt qua các vấn đề khó khăn trong việc học Tiếng Anh.

Với việc dạy kèm Anh văn tại nhà, gia sư Tiếng Anh của trung tâm luôn tận tâm và nhiệt tình được thể hiện qua từng buổi dạy cho các em, giúp học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức, và dễ dàng cùng các bạn học sinh – sinh viên lấy lại căn bản của môn học Tiếng Anh này trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Dịch vụ gia sư môn Tiếng Anh bao gồm :

♦ Gia sư dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học, THCS, THPT với cam kết củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, nâng cao kiến thức cho học sinh luyện thi chuyển cấp vào trường Chuyên, Luyện thi Đại học…

♦ Tiếng Anh giao tiếp theo công việc và mục đính của người học.

♦ Tiếng Anh cho học viên muốn luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS , TOEIC…

♦ Luôn tạo không khí sinh động trong từng buổi học và luôn tìm ra phương pháp giảng dạy giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức nhanh chóng hơn sau thời gian ngắn được đội ngũ gia sư của trung tâm tận tâm giới thiệu.

Chúng tôi luôn nỗ lực hài lòng mọi yêu cầu về gia sư giỏi môn Tiếng Anh của gia đình và học sinh. Hãy để chúng tôi có cơ hội đáp ứng yêu cầu đó bằng dịch vụ gia sư tại nhà môn Tiếng Anh uy tín số 1 Hà Nội hiện nay

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC

+ Văn phòng 1: P.105 B3 ĐH Sư Phạm HN
+ Văn phòng 2: Số 7, ngõ 463/15 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
+ Văn phòng 3: 1211 CT 5 Khu đô Thị Xa La, Hà Đông
Điện thoại: 04.8589.4409
Mobile: Thầy Trung: 0984 735 736 – Cô Vượng: 0984 986 366
Website : giasutriduc.edu.vn – giasutieuhochn.com