Khai giảng  lớp toán  luyện thi đại học 

BỨT PHÁ THÀNH CÔNG – LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẤT CẢ CÁC KHỐI A,B,C,D,A1, KHỐI THI HVCS,HVAN –  – DẠY THEO PHƯƠNG THỨC TRẮC NGHIỆM MỚI

bo-gddt-thi-trac-nghiem-ngay-tu-nam-2017-la-hoan-toan-co-co-so

 

Năm 2017 đánh dấu một sự thay đổi quan trọng, từ tháng 10/2016, Bộ giáo dục đã công bố phương thức thi trắc nghiệm hoàn toàn mới cho các môn Toán. Như vậy thay vì việc học thuộc nhiều, giờ đây bài thi yêu cầu học sinh cần tư duy nhiều hơn. Các em học sinh thi HVAN, HVCS sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tự ôn thi theo hình thức thi mới . Các em học khối A, B, D, A1 cũng gặp không ít khó khăn do môn Toán thi trắc nghiệm với các dạng bài đa dạng hơn, nếu không được ôn tập kỹ khi vào phòng thi các em sẽ không kiểm soát được thời gian làm bài.
Trung tâm luyện thi Trí Đức với đội ngũ giáo viên giầu king nghiệm và các sinh viên thủ khoa các trường đại học hang đâu   là đơn vị dẫn đầu trong việc ôn thi Đại Học ..

  • Khai Giảng lớp Toán trác nghiệm thầy Vũ Danh Được  – Chuyên gia trác nghiệm Toán – Thạc sĩ Toán học, giảng viên giỏi chuyên luyện thi Đại học môn Toán. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy luyện thi đại học môn Toán, luyện thi học sinh giỏi Quốc gia môn Toán. Đào tạo hàng ngàn học sinh đỗ với kết quả cao trong tất cả các kỉ thi.

Chỉ cần các em chăm chỉ quyết tâm đi ôn, các em chắc chắn sẽ đạt được mơ ước, thoả mãn kỳ vọng của gia đình.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC

+ Văn phòng 1: P.105 B3 ĐH Sư Phạm HN

+ Văn phòng 2: Số 7, ngõ 463/15 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Văn phòng 3: 1211 CT 5 Khu đô Thị Xa La, Hà Đông

Điện thoại: 04.8589.4409

Mobile: Thầy Trung: 0984 735 736 – Cô Vượng: 0984 986 366

Bài Viết Liên Quan